Đăng ký tham gia Live Coaching với chủ đề VỮNG VÀNG VƯỢT QUA BIẾN ĐỘNG, trò chuyện trực tiếp cùng Coach về những thắc mắc của bạn về khóa học, thực tập Thiền và Tỉnh thức, hay về con đường làm chủ bản thân.

 

Khóa học Làm chủ Bản thân và 21 ngày Thiền tập được thiết kế và giảng giải bởi Coach Lương Ngọc Tiên. Các bạn sẽ đi qua hành trình gồm 7 buổi học để có được nền tảng khoa học và hiểu biết về thực hành Thiền, cùng với 21 ngày thực hành với các bài thực hành đơn giản từ 10 – 30 phút mỗi ngày.

Khóa học này là sản phẩm đúc rút và phát triển từ các khóa học Thiền, Coaching nhóm, Coaching cá nhân từ nhiều năm của Coach Lương Ngọc Tiên, để giúp các cá nhân chuyển hóa bản thân từ bên trong.

Khám phá bản thân -
Làm chủ cuộc đời

Chuỗi Webinar đặc biệt với 3 hướng tiếp cận Khai vấn – Thiết lập Lối sóng – Thiền và 8 chủ đề riêng biệt, ứng với 8 Khách mời.

Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận, trò chuyện, lắng nghe những bài học cuộc sống từ các khách mời và sự dẫn dắt Host –  Coach Lương Ngọc Tiên.

Chương trình ứng dụng Lý thuyết U để xây dựng một hành trình Khai vấn và chuyển hóa cá nhân, giúp bạn đi vào bên trong, tải xuống những nhận thức cũ, thiết lập kết nối với bản thân và sứ mệnh, đồng thời xây dựng những bước đầu tiên để hành động.

Đồng hành với bạn sẽ là Coach Lương Ngọc Tiên và anh Mai Xuân Sang.

Selfless Giving là một chương trình Cộng đồng với mô hình Pay it Forward. Nhóm chuyên gia, nhà khai vấn từ nhiều lĩnh vực sẽ dành tặng 1 phiên Coaching không thu phí mỗi tháng cho Chương trình. Người tham dự có thể đăng ký Khai vấn – trò chuyện cùng các chuyên gia và đóng góp một khoản tùy khả năng vào quỹ Dự án Happy Schools của Hiệp hội Eurasia. 

Nếu điều bạn cần là một chuyến nghỉ ngơi đúng nghĩa cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn. Mời bạn cùng chúng tôi đến thăm Huế, vùng đất của sự an yên, bình lặng trong chuyến hành trình Khám phá Cộng đồng Hạnh phúc tại Tịnh Trúc gia.