1:1

Exclusive
Coaching

VỚI COACH LƯƠNG NGỌC TIÊN và
ANH MAI XUÂN SANG

based on Theory U @copyright: Presencing Institute

Hành trình Life Coaching đặc biệt này được thiết kế dựa theo Lý Thuyết U (Học viện Presencing) về chuyển hoá cá nhân, tổ chức và xã hội. Hành trình bao gồm 8 buổi huấn luyện, trong đó có 6 buổi online 1:1 và 2 buổi nhóm, giúp cá nhân từng bước đi sâu vào hành trình chuyển hoá, từ Hiểu bản thân đến Hiện thực sứ mệnh của mình. 

Bạn có sẵn sàng để bắt đầu hành trình Huấn luyện cuộc đời để hiện thực hóa bản thân và sứ mệnh của chính mình?

Nâng dậy bản thân – Chắp cánh ước mơ – Sống cuộc đời của chính mình!

Uplift yourself -
Free your dream
Live the life you aspire!

U-P-2

Bạn nhận thức được khủng hoảng là thách thức cũng là cơ hội để phát triển bản thân. Bạn muốn sớm vượt qua giai đoạn này mà không đánh mất bản thân, hay thoả hiệp với những điều không phải là mình.

Bạn đã trì hoãn quá lâu việc thay đổi và giờ là lúc bạn có trách nhiệm với chính mình. Bạn sẵn sàng tham gia chương trình huấn luyện này để được hỗ trợ và tạo động lực thay đổi mạnh mẽ.

Bạn tin mình dám buông bỏ lối tư duy cũ và thay đổi những thói quen không còn phù hợp. Bạn nghĩ rằng mình có thể tiếp thu những kiến thức mới và cho phép mình được thử và sai, trước khi quyết định lựa chọn nào phù hợp với mình.

Giờ là lúc hành động tạo thay đổi để sống ước mơ cuộc đời mình!

BẠN SẼ TRẢI NGHIỆM
HÀNH TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT NÀY
NHƯ THẾ NÀO?

VỚI COACH

Lương Ngọc Tiên

Là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Cô có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, Trung Quốc và Hà Lan với các tập đoàn đa quốc gia trước khi thành lập Công ty Tư vấn & Đào tạo One Life Connection (2012).

Cô là Giảng viên được chứng nhận bởi Học viện Đào tạo Eurasia về Hạnh phúc và Lòng trắc ẩn dựa trên thực hành tỉnh thức (2016) và bởi Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself về Trí tuệ cảm xúc dựa trên Khoa học não bộ & Thực hành tỉnh thức (2019).

Cô có hơn 8 năm Thực hành Thiền và hoạt động như một nhà Đào Tạo, Diễn giả & Tư vấn Doanh nghiệp về Phát triển Bản thân, Lãnh đạo tỉnh thức và Văn hoá Tổ chức. 

Cô hiện là Thành viên BTV, Phó Ban Chiến Lược Hội Nữ Doanh Nhân Tp Hồ Chí Minh (HAWEE).

Cô đã trực tiếp đào tạo & huấn luyện cho hơn 1,000 học viên, cho cấp quản lý, lãnh đạo của hơn 30 công ty, tổ chức hàng đầu Việt Nam.

VÀ SPIRITUAL COACH

MAI XUÂN SANG

Anh từng là quản lý tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: công ty Cổ Phần Hồng Lam, tập đoàn Redsun ITI, hệ thống phân phối Đồng Hồ chính hãng Xwatch. Hiện tại, anh là Founder Like A Tree, tổ chức chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cá nhân và doanh nghiệp dưới các hình thức khai vấn, tư vấn và đào tạo. Được dẫn dắt bởi những vị thầy lớn trong lĩnh vực tinh thần, cùng với hơn 8 năm nghiên cứu về đạo Phật và thực hành thiền – chánh niệm, anh đã vận dụng những hiểu biết của mình để vận hành doanh nghiệp, cũng như giúp các cá nhân tháo gỡ những mẫu thuẫn trong nội tâm. Hiện tại, anh hoạt động như một Spiritual Coach – người khai vấn tâm lý cho các cá nhân và doanh nghiệp.

THEO LỘ TRÌNH CHUYỂN HOÁ

3 QUÁ TRÌNH

Chuyển hoá là một quá trình đi vào bên trong để thiết lập lại sự cân bằng và chữa lành những tổn thương. Trong quá trình này, cá nhân nhận ra bài học của sự buông bỏ, cân chỉnh và chấp nhận, từ đó kết nối với bản thể chân thật và sứ mệnh của mình. Chỉ khi có sự kết nối này, bạn mới thật sự xác định ước mơ và hành trình tiếp theo của mình như thế nào. 

Bạn sẽ được tiếp cận với các công cụ và thực hành hỗ trợ xuyên suốt. Coach sẽ đồng hành cùng bạn qua các quá trình “tải xuống” để vượt qua những rào cản bên trong bạn, từ đó “kết nối” và giải phóng năng lượng “sáng tạo” trong bạn, giúp bạn tự tin và hiện thực hóa sứ mệnh của mình.

Mức phí tham gia

24,000,000 VNĐ

Đăng ký

Sau khi nhận đăng ký, Ban Tổ chức sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn và sắp lịch cho Buổi 0: Buổi Intake đầu vào. Mục đích của buổi nói chuyện này là nhằm hỗ trợ bạn xác định mục tiêu Khai vấn và sự phù hợp với Nhà Khai vấn. 

Sau Buổi 0, nếu bạn và Nhà Khai vấn đồng ý làm việc với nhau, bạn sẽ được hướng dẫn hoàn tất thanh toán và bước vào hành trình một cách chính thức.