Webinar Học thử

Thoát khỏi
Vòng lặp sai lầm

Chương trình sẽ diễn ra 20:00 Thứ 7, 26/9/2020.

Khóa học này dành cho ai?

 • Người gặp vấn đề trong quản trị cảm xúc.
 • Người gặp căng thẳng thường xuyên, áp lực, mất ngủ
 • Người có mong muốn khai phóng và phát triển bản thân trên nền tảng thấu hiểu và kết nối sâu sắc với chính mình
 • Người làm việc với con người: ngành dịch vụ, giáo dục, chăm sóc khách hàng, trưởng nhóm, quản lý, nhân sự...
 • Không giới hạn độ tuổi và nơi sinh sống.

Tại
sao
Thiền?

Thiền là phương pháp thực hành tâm thức đã hiện diện từ lâu trong lịch sử phát triển của con người. Vượt qua ranh giới tôn giáo, Thiền đã và vẫn luôn là thực hành của những nhà hiền triết, chính trị, doanh nhân, nhà giáo dục… nhưng chưa bao giờ thực sự phổ biến cho những tầng lớp xã hội khác. Thiền được xem là một trong những điều huyền bí của phương Đông, mơ hồ và xa vời đối với mọi người.  

Cuối những năm thế kỷ 20, những nghiên cứu sâu rộng về não bộ và Thiền từ phương Tây đã mở ra cánh cửa đưa Thiền vào cuộc sống. Thiền đã trở thành phương pháp hữu hiệu trong việc phát triển tâm thức giúp gia tăng khả năng tập trung, điều tiết cảm xúc và nhận biết bản thân. Đi kèm với rất nhiều những ích lợi khác trong việc thay đổi hành vi, thái độ, nhận thức, Thiền tạo nên các tác động chuyển hoá mạnh mẽ lên sức khỏe toàn diện của con người.

Không có ai thay đổi được bạn. Ngoài Bạn.

Bạn cần hiểu mình, hiểu người, hiểu thế giới quanh mình và hiểu cách vượt thoát những vòng lặp sai lầm hay những ngộ nhận đang ngăn cản bạn thay đổi. 

Chính vì vậy bạn cần rèn luyện tâm trí để có thể làm chủ bản thân mình. 

Coach Lương Ngọc Tiên là Giảng viên được chứng nhận bởi Học viện đào tạo Eurasia (Eurasia Learning Institute) về Hạnh phúc và Lòng trắc ẩn dựa trên thực hành tỉnh thức (2016) và bởi Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself (Search Inside Yourself Leadership Institute) về Trí tuệ cảm xúc dựa trên Khoa học não bộ & Thực hành tỉnh thức (2019).

 Cô hiện là Thành viên BCH Hội Nữ Doanh Nhân Tp Hồ Chí Minh (HAWEE). Gần đây Cô được mời làm Diễn giả và Điều phối tại các diễn đàn FORBES Women’s Summit, TEDx Tay Ho Women, Anphabe’s Best Places to work, HAWEE Leaders Forum, YBA’s Body-Emotion-Mind Series về cách thức phát huy Trí Tuệ Cảm Xúc, Tỉnh thức, Lãnh đạo bản thân và Lãnh đạo thân tâm trí.

Phản hồi học viên

Từ ngày thực hành thiền, tôi ngủ ngon hơn mà không dùng thuốc hỗ trợ nữa. Chất lượng cuộc sống thay đổi rõ rệt. Đầu óc tỉnh táo, tập trung nên xử lý công việc nhanh, gọn & hiệu quả hơn trước. Tôi biết cách dừng lại & điều chỉnh cảm xúc, thái độ thay vì khó chịu & đánh giá người khác.
Phạm Thu Thảo
Vũng Tàu
Tiếp cận thiền theo góc nhìn khoa học giúp tôi có sự hiểu sâu về thân tâm mình. Tôi thấy dễ dàng duy trì thực hành đều đặn nhờ các giờ Thiền chung. Coach giúp tôi tháo gỡ những vướng mắc trong lòng. Mỗi ngày tôi nhận diện càng rõ cảm xúc & suy nghĩ của mình, bớt phán xét & yêu thương bản thân, sống nhẹ nhàng & tích cực hơn.
Vũ Thị Mai Hường
Cần Thơ
Tôi tự hỏi sao đến hơn 40 tuổi mới tìm được đến thiền, thấy Thiền như một phép nhiệm màu, thay đổi hoàn toàn cách mình nhìn vấn đề. Trước đây, tôi thường xuyên lo lắng, căng thẳng, dẫn đến hay bị nhức đầu, buồn phiền mà không có cách giải quyết. Sau 21 ngày chuyên tâm thực hành, tôi trải nghiệm cảm giác bình an và hạnh phúc mỗi ngày. Mối quan hệ vợ chồng, con cái được cải thiện & gắn kết hơn.
Nguyễn Tuệ Thành
Hà Nội

7 buổi học
+ 14 buổi thực hành

Hiểu đúng về cách rèn luyện và phát triển bản thân toàn diện.

Cách quản trị cảm xúc và giải quyết vấn đề với sự thấu hiểu

Thực hành Thiền một cách khoa học, không tôn giáo, thực tế & dễ áp dụng. 

 • Xây dựng thói quen
 • Tháo gỡ vướng mắc, rào cản
 • Trải nghiệm rõ ràng lợi ích
Freelance business women casual wear using tablet working call video conference with customer in workplace in living room at home. Happy young Asian girl relax sitting on desk do job in internet.

Học Online!

Bạn sẽ học trực tiếp qua ứng dụng Zoom Meeting. Sau khi đăng nhập vào bằng Link ID, bạn có thể tham gia học từ bất cứ đâu với một thiết bị laptop, smartphone, tablet và đường truyền ổn định.

Còn phân vân?
Đăng ký học thử!

Thông tin Khóa học

HỌC PHÍ: 2,500,000 VNĐ
EARLY BIRD: 2,200,000 VNĐ
(Đăng ký và thanh toán trước 23h59 28/09)

Nội dung các buổi

 • 6:55: Lên lớp (Đăng nhập link Zoom)
 • 7:00: Thực hành có mặt
 • 7:05: Chào hỏi & Chia sẻ
 • 7:15: Lý thuyết buổi học
 • 7:30: Thực hành theo lời dẫn
 • 7:45: Chia sẻ trải nghiệm & hỏi đáp thực hành
 • 7:55: Bài tập về nhà 

Cách thực hành

 • Qua App Insight Timer 
 • Tài liệu học qua Zalo Group 
 • Nhóm hỗ trợ thực hành qua Zoom 20 phút các tối 19:45 Thứ 2, 4, 6  & sáng 07:30 T7, CN (học viên có thể tùy chọn tham gia).

Cảm nhận học viên

Cách Đăng ký

Asset 1@4x

Câu hỏi thường gặp

Một định nghĩa có thể dùng để mô tả về Thiền tỉnh thức theo Báo cáo của Mindful Nation UK Report: “Thực hành tỉnh thức là đặt sự chú tâm của mình vào những gì đang xảy ra ngay lúc này trong Tâm trí, Cơ thể và Môi trường bên ngoài với thái độ Tò mò và Tử tế.”

Thiền tỉnh thức dựa trên khoa học về não bộ với các kỹ thuật được hoàn thiện, bạn không cần phải có hệ niềm tin nào để bắt đầu thực hành phương pháp này.

Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu với một mong muốn hay ý định – có thể là khiến tâm trí bình tĩnh và gắn kết với hiện tại hơn, tìm thấy sự cân bằng và niềm vui tự tại, hoặc sống một cách trọn vẹn, tỉnh thức và nhận biết những điều đang xảy ra xung quanh.

Bạn không cô đơn vì nhiều người cũng trải nghiệm việc không thể thư giãn hoặc thoải mái trong lúc Thiền. Khi bạn chuyển từ trạng thái bận rộn của cuộc sống thường ngày sang việc ngồi yên, năng lượng não bộ của bạn vẫn tiếp tục vận hành theo đà của nó. Khi càng cố gắng thắng lại đà chuyển động này bạn sẽ càng thêm bồn chồn. Việc cần làm là chấp nhận và quan sát sự khó chịu hoặc sự xáo động có bên trong mình. Bạn sẽ đi từng bước đến việc kết bạn với nó, và rồi giải phóng nó. Sự tĩnh tâm sẽ đến sau đó chứ không phải là mục tiêu ngay trong lúc ngồi thiền.

Chưa thể tham gia, hãy thông báo cho tôi khi có khóa học mới.

Tôi muốn tư vấn và huấn luyện 1:1 cùng
COACH LƯƠNG NGỌC TIÊN.

Đơn vị tổ chức