Trung Thu Trọn Vẹn Bên Con

Đối với người Việt, Trung Thu là một dịp lễ rất đặc biệt và rất đẹp trong văn hoá, truyền thống của dân tộc, là thời gian để mình cùng gia đình và những người thương quây quần bên nhau,

Đó là những đêm trăng tỏ, trăng tròn vành vạnh hoà với tiết thu nhè nhẹ, thấy lòng nhẹ tênh.

Ánh trăng dịu dàng chạm nhẹ vào đôi mắt của bạn, ánh trăng mỉm cười với những em bé thơ và ánh lên niềm vui trong khoé mắt của bố mẹ, ông bà.

Những khoảnh khắc giản dị, không cần trau chuốt, mĩ miều. Chỉ cần mình ở đó, có mặt trọn vẹn cho những người mình thương, vậy thôi cũng thật sự rất quý đối với mỗi chúng ta.

Mùa Trung Thu- Tết thiếu nhi hàng năm cũng là dịp nhắc mình sống chậm lại, dành thời gian và sự có mặt của mình cho con hay cho người vợ, người chồng yêu quý của mình.

Đã bao lâu rồi mình không để ý thấy màu tóc của con hoà trong màu nắng lúc chở con đi học mỗi ngày.

Đã bao lâu rồi mình không cảm nhận cái nắm tay với con, một cái nắm tay mềm mại, thân thương tình cha con, tình mẹ con và trân quý thật sự phút giây tay mình ôm trọn tay con như thế.

Đã bao lâu rồi mình không nhận ra món quà lớn nhất mình có thể tặng cho những người mình thương, trong những dịp Lễ, Tết, Sinh nhật hay kể cả dịp Trung Thu này, chính là sự hiện diện, sự có mặt toàn tâm, toàn ý của mình, chứ không phải là những món quà vật chất đắt tiền mang tính hình thức, lễ nghi.

Cùng Coach khám phá những cách giúp cho ta sống chậm lại, mang tâm trí quay về hiện tại, thưởng thức từng phút giây trọn vẹn cho chính mình và người thương của mình trong mùa Trung thu này, bạn nhé!

Posts you may like