Tổng kết 24 buổi chiếu do Meditation In Saigon tổ chức || Coach Lương Ngọc Tiên điều phối

Vài nét về bộ phim:

A Quest For Meaning (tựa gốc: En Quête de Sens) là một phim độc lập kể về cuộc hành trình đi tìm (lại) ý nghĩa cuộc đời, được thực hiện bởi 2 người bạn niên thiếu, trong 6 tháng, qua 3 lục địa, với 29 buổi phỏng vấn. Bộ phim như một lời mời gọi hãy đặt câu hỏi về nhân sinh quan của mình qua việc khám phá những lựa chọn mới, cách tư duy mới, lối sống mới… Bộ phim sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang đi tìm cho mình một con đường để tạo nên thay đổi cho bản thân và xã hội, như cách nó đã làm với nhóm tổ chức và những người tình nguyện đem bộ phim này phổ biến khắp thế giới.
————————————————————————
Về cộng đồng Meditation in Saigon:

Cộng đồng Meditation in Saigon do Chị Lương Ngọc Tiên & Nguyễn Phương Như sáng lập, được trao quyền Local Host cho các buổi screening phim A Quest For Meaning ở Việt Nam. Hiện tại đã tổ chức và kết nối hơn 18 buổi chiếu phim cho hơn 1000 người xem tại 4 thành phố Hà Nội, Vinh, Nha Trang & Hồ Chí Minh. Lần gần đây nhất là ở Trường Đại Học Tôn Đức Thắng với gần 200 khán giả. Trong mỗi buổi chiếu phim có phần dẫn Thiền và dẫn dắt phần chia sẻ.
————————————————————————-
Về Coach Lương Ngọc Tiên (MBA, Master Practitioner NLP):

Cô là Giảng viên thiền được chứng nhận bởi ELI (Eurasia Learning Institute for Happiness & Wellbeing) và là một trong những chuyên gia đầu tiên trong lĩnh vực ứng dụng thiền cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện Cô đang trong quá trình đào tạo để trở thành Certified Trainer Chương trình Thiền ứng dụng phát triển Trí tuệ cảm xúc & Lãnh đạo “Search Inside Yourself” (siyli.org). Cô là sáng lập Cty Tư vấn & Đào tạo One Life Connection & Cộng đồng Meditation In Saigon.
———————————————-

Posts you may like