Strong family tips – Bí quyết hôn nhân 41 năm hạnh phúc với ông bà Coffey

Tết là thời điểm chúng ta nghĩ nhiều về gia đình, về những điều chúng ta mong mỏi trong năm tới cho gia đình nhỏ và gia đình lớn, hay với những ai chưa kết hôn, là về một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Meditation In Saigon có duyên được làm quen với Ông bà Coffey, và khi biết rằng Tết này ông bà sẽ quay lại Mỹ sau 2 năm sống tại Việt Nam, chúng tôi xin phép mời ông bà đến để chia sẻ với cộng đồng về câu chuyện gia đình viên mãn của mình, với hi vọng đây sẽ là món quà tặng cho các bạn thực hành thiền hay đang theo đuổi một cuộc sống cân bằng với những chân giá trị bền vững, hạnh phúc.

Ông bà Coffey kết hôn năm ông 22 tuổi còn bà thì mới 18. Được biết hai ông bà đến với nhau vì những giá trị gia đình và niềm tin tôn giáo mạnh mẽ. Điều những người tổ chức rất ấn tượng khi được trò chuyện cùng với hai ông bà là cách hai ông bà nói chuyện với nhau như “một đội”. Cũng vì những giá trị tinh thần đồng điệu đó mà từ năm 2014 đến nay, hai ông bà đã cùng nhau đi đến các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam, để phụng sự, cùng làm những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng như từ thiện, dạy tiếng anh và chia sẻ những giá trị gia đình, làm người bền vững cho mọi người.

Thời gian: 9-12h, thứ 7, 27.1.2018
Địa điểm: CLB Meditation In Saigon, 139C Nguyễn Đình Chính, P8, Q Phú Nhuận.
Đăng ký: https://goo.gl/forms/45CGUCjFK65ANlV52
Số lượng: 25 người

Buổi talk sẽ bắt đầu với phần dẫn thiền của Coach Lương Ngọc Tiên, giúp bạn quay về kết nối với hiện tại và định tâm về gia đình. Buổi talk sẽ có phần trình bày, tương tác có phiên dịch cho tất cả mọi người.

Các bạn tham gia tuỳ tâm đóng góp vào quỹ MISG cho các hoạt động cộng đồng ý nghĩa tiếp sau.

Posts you may like