Những ngày tươi đẹp ta đang sống

Sáng nay, khi choàng tỉnh giấc và bắt gặp khung cảnh quen thuộc trong căn phòng mình, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là gì?

Trời sáng rồi.

Lại phải đi làm/đi học, mình muốn ngủ thêm chút nữa.

Nắng nóng quá.

hay

Có vài tia nắng nhảy nhót trên tường kìa, mùa hè sắp đến rồi.

Ngày mới,  mình có thể bắt đầu lại từ đầu mọi thứ.

Mình còn thở hôm nay, còn nhìn thấy khuôn mặt của bạn bè, những người mình thương và cả những người thương mình, như vậy đã là may mắn hơn biết bao người rồi.


Dù sao đi chăng nữa, dù mọi thứ có đã, đang xảy ra không theo ý mình hay như thế nào, hôm nay là một ngày thật đẹp và đáng sống cho bạn, cho tôi và tất cả chúng ta.

Hãy cho phép mình nở một nụ cười thật nhẹ, thật bình yên, một nụ cười trong ngần như trẻ thơ khi dõi theo lời thì thầm nhắn nhủ của Brother David Steindl-Rast trong video dưới đây.

Lắng nghe và cảm nhận tất cả những gì mình đang có ở hiện tại với một trái tim biết ơn.

Mình gửi đến những lời biết ơn chân thành đến ba mẹ, tổ tiên và Mẹ Trái Đất đã cho mình một cơ hội để sống, để hát ca những bài hát hạnh phúc với cuộc sống.

Mình thầm biết ơn những nụ cười, những gương mặt đã bước chung một quãng đường nhỏ với mình. Không có họ, mình không thể nào mạnh mẽ và trưởng thành như ngày hôm nay.

Và trên hết, mình cảm ơn tất cả, cảm ơn một ngày mới an lành đã đến với mình hôm nay. Mình sẽ cố gắng hết mình để sống thật vui, thật ý nghĩa.

Image: Internet

Video: Youtube Coach Luong Ngoc Tien

Vietsub: Coach Lương Ngọc Tiên & Team

 

Posts you may like