Khoá Huấn Luyện Thiền Nghệ Thuật Sống Tỉnh Thức – Tháng 8

Khai giảng khóa Nghệ Thuật Sống Tỉnh Thức
( Khai giảng vào thứ 7, ngày 4/08/2018)

* Link đăng kí:  http://bit.ly/HLTK4-2018

Khóa huấn luyện thiền nghệ thuật sống tỉnh thức kéo dài 5 tuần dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thiền, mong muốn xây dựng một lối sống bình an, hạnh phúc.

Cuộc sống thời hiện đại khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy bận rộn trong tâm trí, dần mất đi sự kết nối với bản thân và môi trường xung quanh. Điều này làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, cũng ảnh hưởng đến công việc & các mối quan hệ của bạn. Nhiều người gọi đó là hội chứng khủng hoảng tuổi 20s, 30s, 40s.

Thực hành Thiền tỉnh thức, tiếng Anh gọi là Mindfulness, là một thực hành tâm thức hiệu quả có thể áp dụng hàng ngày. Giúp đem lại một một tâm trí sáng tỏ, trạng thái tinh thần cân bằng & các tác động tích cực lên thói quen ăn uống ngủ nghỉ của người thực hành thường xuyên. Đây là một cách tiếp cận khoa học đã được >1000 nghiên cứu chứng minh & được các doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng rộng rãi.

Lớp Huấn luyện Thiền 5 tuần “Nghệ thuật sống tỉnh thức” do Coach Lương Ngọc Tiên hướng dẫn sẽ giúp các bạn nắm được căn bản của Thiền tỉnh thức & áp dụng một số những kỹ thuật thông dụng để đem thân tâm mình về trạng thái cân bằng, nghỉ ngơi, thư giãn, sáng tỏ. Mỗi buổi thiền là một lần bạn được trải nghiệm thiền dẫn, sau đó tìm hiểu về tác dụng của thiền dưới góc độ khoa học não bộ & chia sẻ các ứng dụng của thiền trong đời sống & công việc của mình.

Song song quá trình này, học viên có thêm 1 buổi tham vấn 1:1 với Coach (trực tiếp hoặc qua Skype) về các vấn đề khi áp dụng thiền vào công việc & đời sống của mình và tham gia CLB Thực hành nhóm hàng tuần trong suốt quá trình học.

Học viên cũng được theo dõi, cập nhật nội dung & thực hành hàng tuần qua nhóm FB/Google trong suốt quá trình học.

Thời gian học:
– Buổi 1: Thứ 7, ngày 4/08/2018, 9-12AM
– Buổi 2-5: Thứ 4 hàng tuần, 6:15PM-8PM (8-29/8/2018)
– 4 buổi thực hành nhóm: Thứ 2 hàng tuần, 6:30PM-7:30PM
(6-27/8/2018)

*Địa điểm:
CLB Meditation In Saigon, 139C Nguyễn Đình Chính, P8 Q Phú Nhuận (Sau lưng Nhà văn hóa Phú Nhuận)

Posts you may like