Khai giảng lớp huấn luyện thiền nghệ thuật sống tỉnh thức – Level 1 & 2 với Coach Lương Ngọc Tiên

Khoá huấn luyện thiền Nghệ thuật sống tỉnh thức T11/2017

Khai giảng Khoá Huấn luyện Thiền Nghệ thuật sống tỉnh thức – Art of Mindful Living. Khoá 6 tuần dành cho người mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai muốn xây dựng một lối sống thiền để có một cuộc sống cân bằng, bình an và hạnh phúc. Mỗi buổi học là một buổi trải nghiệm về thiền, khám phá những kiến thức bổ ích, chia sẻ và giải đáp những vấn đề trong cuộc sống, công việc có thể được chuyển hoá nhờ thực hành thiền tỉnh thức.

Học viên lựa chọn 1 trong 2 khung giờ buổi trưa & buổi tối sau:

+ Lớp Tối thứ 4 (Khai giảng dự kiến 15/11) & Trưa thứ 5 (Khai giảng dự kiến 16/11).
+ Địa điểm: CLB Meditation In Saigon, 139C Nguyễn Đình Chính P8 Q Phú Nhuận
+ Thời gian: Trưa 11h30-12h45 & Tối 18h30-19h45

Khai giảng Khoá huấn luyện thiền “Nghệ thuật sống tỉnh thức” – Level 2: Mối liên hệ giữa thực hành thiền & kỹ năng hạnh phúc.

Lớp được xây dựng dựa trên Khoa học Thiền tỉnh thức, Khoa học hạnh phúc & Chiến lược xây dựng hạnh phúc bền vững dựa trên triết lý Tổng hạnh phúc quốc gia của Bhutan, dành cho những học viên đã tham gia các Lớp thiền tỉnh thức với Coach, hoặc đã tham gia các chương trình thiền nghỉ dưỡng (3-7-10 ngày), hay hành trình trải nghiệm triết lý Tổng hạnh phúc quốc gia đến Huế, Nam Cát Tiên, Bhutan.

Trong 5 tuần này các bạn học viên cũ hoặc đã thực hành thiền sẽ tiếp tục đào sâu về các kỹ năng Hạnh phúc, thông qua việc thiết lập 3 Kết nối mang lại Hạnh phúc vững bền: Kết nối với Bản thân – Thiên nhiên & Người khác.

Đến với Lớp học, học viên hiểu được mối liên hệ giữa thiền & hạnh phúc, và chìa khoá để có được cuộc sống hạnh phúc bền vững theo Nghiên cứu của ĐH Standford, từ đó áp dụng những thực hành hữu hiệu để xây dựng nền tảng hạnh phúc từ bên trong.

+ Thời gian: Trưa thứ 4, 11h30-12h45 (15/11 – 13/12)
+ Địa điểm: CLB Meditation In Saigon, 139C Nguyễn Đình Chính, P8, Q Phú Nhuận, TpHCM

* Về Coach Lương Ngọc Tiên:
– MBA, Master Practitioner NLP
– Certified Trainer by ELI (Eurasia Learning Institute for Happiness & Well-being)
– Founder, One Life Connection Training & Cónultancy & Meditation In Saigon community
– Các KH & chương trình đã thực hiện: Suntory PepsiCo, Unilever, MekongCapital, I can read system, Ha Vang… Các khoá huấn luyện thiền “Nghệ thuật sống cân bằng & hạnh phúc”, “Làm chủ cảm xúc”, “Tâm an Thân an”, “Nghệ thuật sống tỉnh thức” và các chương trình thiền nghỉ dưỡng, hành trình trải nghiệm Triết lý tổng hạnh phúc quốc gia GNH đến Nam Cát Tiên, Huế và Bhutan .v.v.

Xem thêm Profile của Coach tại https://www.linkedin.com/in/tiennluong

 

Posts you may like