Buổi Chiếu Phim Cộng Đồng : A Quest For Meaning #27

VÀO CỬA MIỄN PHÍ – LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/BuoiChieuAQFM_Officience

BUỔI CHIẾU PHIM CỘNG ĐỒNG ĐÃ THU HÚT 1900+ NGƯỜI XEM VÀ 7000+ THEO DÕI TRÊN FANPAGE MEDITATION IN SAIGON.
“Một bộ phim mà bạn có thể tìm được chiếc chìa khóa cho một cánh cửa bị hoen gỉ bên trong bạn” ~ Chia sẻ từ tình nguyện viên A Quest For Meaning Viet Nam

Tháng 9 này Công ty Tư vấn & Đào tạo ONE LIFE CONNECTION hân hạnh cùng OFFICIENCE VIETNAM tổ chức Buổi chiếu bộ phim tài liệu A QUEST FOR MEANING đến với các bạn trẻ sáng tạo và khởi nghiệp.

Bộ phim kể về hành trình vô cùng thú vị của 2 người bạn niên thiếu, Marc và Nathanaël, trong 6 tháng, qua 3 lục địa, với 29 buổi phỏng vấn các chuyên gia & nhân vật kiến tạo thế giới trong nhiều lĩnh vực. Họ quyết định bỏ lại tất cả để bước vào một cuộc hành trình khám phá sự thật về thế giới xung quanh.

Bộ phim như một lời mời gọi hãy đặt câu hỏi về nhân sinh quan của mình qua việc khám phá những lựa chọn mới, cách tư duy mới, lối sống mới… Bộ phim sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang đi tìm cho mình một con đường để tạo nên thay đổi cho bản thân và xã hội, như cách nó đã làm với nhóm tổ chức và những người tình nguyện đem bộ phim này phổ biến khắp thế giới.

♥ Thời gian: 18:00 – 21:00, Thứ Sáu, ngày 28/09/2018
♥ Địa điểm: Officience Vietnam, 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.
♥ Số lượng tối đa: 100 người

♥ Deadline đăng ký: 12h trưa ngày 28/09/2018

♥ Phí tham dự: MIỄN PHÍ
______________________

Sự kiện do ONE LIFE CONNECTION phối hợp tổ chức cùng OFFICIENCE VIETNAM
#OfficienceVietNam

Posts you may like