Buổi chiếu phim: A Quest for Meaning #26

BUỔI CHIẾU PHIM CỘNG ĐỒNG ĐÃ THU HÚT 1700+ NGƯỜI XEM VÀ 6000+ THEO DÕI TRÊN FB MEDITATION IN SAIGON.

“Một bộ phim mà bạn có thể tìm được chiếc chìa khóa cho một cánh cửa bị hoen gỉ bên trong bạn” ~ Chia sẻ từ tình nguyện viên A Quest For Meaning Việt Nam

Tháng 8 này Coach Lương Ngọc Tiên, cộng đồng Meditation in Saigon hân hạnh cùng đoàn đại biếu SSEAYP Vietnam 45 tổ chức Buổi chiếu cộng động phim tài liệu A QUEST FOR MEANING đến với các bạn trẻ, sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với mục đích giao lưu, chia sẻ, kết nối, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Bộ phim kể về hành trình vô cùng thú vị của 2 người bạn niên thiếu, Marc và Nathanaël, trong 6 tháng, qua 3 lục địa, với 29 buổi phỏng vấn các chuyên gia & nhân vật kiến tạo thế giới trong nhiều lĩnh vực. Họ quyết định bỏ lại tất cả để bước vào một cuộc hành trình khám phá sự thật về thế giới xung quanh.

Bộ phim như một lời mời gọi hãy đặt câu hỏi về nhân sinh quan của mình qua việc khám phá những lựa chọn mới, cách tư duy mới, lối sống mới… Bộ phim sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang đi tìm cho mình một con đường để tạo nên thay đổi cho bản thân và xã hội, như cách nó đã làm với nhóm tổ chức và những người tình nguyện đem bộ phim này phổ biến khắp thế giới.

Buổi chiếu phim đặc biệt có sự điều phối của Coach Lương Ngọc Tiên, Founder của One Life Connection, Co-founder cộng đồng Meditation In Saigon nơi đã thực hiện hoạt động ý nghĩa này từ 6/2016 đến nay.

♥ Thời gian: 3PM-6PM, Chủ Nhật, ngày 19/08/2018
♥ Địa điểm: 139C Nguyễn Đình Chính, Phường 8, quận Phú Nhuận
♥ Hạn chót đăng ký: 15PM chiều thứ 6, ngày 18/08/2018
Số lượng tối đa: 40 người
♥VUI LÒNG ĐỢI XÁC NHẬN CỦA BTC TRƯỚC NGÀY CHIẾU.
♥Liên hệ: Tâm Đan 01693063380 – tam.dan97@gmail.com

*Phí tham dự: Miễn phí


Sự kiện do Coach Lương Ngọc Tiên, cộng đồng Meditation in Saigon phối hợp tổ chức cùng đoàn SSEAYP Vietnam 45

Về Coach Lương Ngọc Tiên (MBA, Master Practitioner NLP):

Cô là Giảng viên thiền được chứng nhận bởi ELI (Eurasia Learning Institute for Happiness & Wellbeing) và là một trong những chuyên gia đầu tiên trong lĩnh vực ứng dụng thiền cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện Cô đang trong quá trình đào tạo để trở thành Certified Trainer Chương trình Thiền ứng dụng phát triển Trí tuệ cảm xúc & Lãnh đạo “Search Inside Yourself” (siyli.org). Cô là sáng lập Cty Tư vấn & Đào tạo One Life Connection & Cộng đồng Meditation In Saigon.

Về cộng đồng Meditation in Saigon:

Cộng đồng Meditation in Saigon được sáng lập nhằm mục đích kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống qua việc thực hành và chia sẻ về Thiền. Việc kết nối sẽ có nhiều hình thức khác nhau thông qua các khóa học, workshop và các hoạt động giải trì lành mạnh trong số đó có hoạt động chiếu phim.

Các bạn sẽ cùng trải nghiệm hình thức chiếu phim cộng đồng với phần chia sẻ, kết nối vô cùng thú vị sau khi xem phim.

Phần 1: 15p – Giới thiệu phim & cộng đồng
Phần 2: 105p – Xem phim (phụ đề Tiếng Việt)
Phần 3: 60p – Chia sẻ, kết nối

Các bạn có thể kết nối với chúng tôi qua
FB:/CoachLuongNgocTien
FB:/MeditationInSaigon
FB:/AQuestForMeaningVietnam

Liên hệ: 0169 306 3380 (Tâm Đan) – coachluongngoctien@gmail.com

Posts you may like