Buổi chiếu phim: A Quest For Meaning #25

BUỔI CHIẾU PHIM CỘNG ĐỒNG ĐÃ THU HÚT 1500+ NGƯỜI XEM VÀ 5000+ THEO DÕI TRÊN FB MEDITATION IN SAIGON.

“Một bộ phim mà bạn có thể tìm được chiếc chìa khóa cho một cánh cửa bị hoen gỉ bên trong bạn” ~ Chia sẻ từ tình nguyện viên A Quest For Meaning Viet Nam

Tháng 8 này Công ty Tư vấn & Đào tạo ONE LIFE CONNECTION hân hạnh cùng TOONG Co-working Space tổ chức Buổi chiếu thứ 25 bộ phim tài liệu A QUEST FOR MEANING đến với các bạn trẻ sáng tạo và khởi nghiệp.

Bộ phim kể về hành trình vô cùng thú vị của 2 người bạn niên thiếu, Marc và Nathanaël, trong 6 tháng, qua 3 lục địa, với 29 buổi phỏng vấn các chuyên gia & nhân vật kiến tạo thế giới trong nhiều lĩnh vực. Họ quyết định bỏ lại tất cả để bước vào một cuộc hành trình khám phá sự thật về thế giới xung quanh.

Bộ phim như một lời mời gọi hãy đặt câu hỏi về nhân sinh quan của mình qua việc khám phá những lựa chọn mới, cách tư duy mới, lối sống mới… Bộ phim sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang đi tìm cho mình một con đường để tạo nên thay đổi cho bản thân và xã hội, như cách nó đã làm với nhóm tổ chức và những người tình nguyện đem bộ phim này phổ biến khắp thế giới.

Buổi chiếu phim đặc biệt có sự điều phối của Coach Lương Ngọc Tiên, Founder của One Life Connection, Co-founder cộng đồng Meditation In Saigon nơi đã thực hiện hoạt động ý nghĩa này từ 6/2016 đến nay.

♥ Thời gian: 8h30 – 11h30, Chủ Nhật, ngày 12/08/2018
♥ Địa điểm: TOONG MINH KHAI, lầu 2, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
♥ Số lượng tối đa: 100 người
♥ Deadline đăng ký: 23h59′ tối ngày 11/08/2018

*VUI LÒNG ĐỢI XÁC NHẬN CỦA BTC TRƯỚC NGÀY CHIẾU + KHI CHUYỂN KHOẢN XONG THÌ CHỤP MÀN HÌNH LỆNH CHUYỂN & GỬI VÀO EMAIL coachluongngoctien@gmail.com.
______________________

Sự kiện do ONE LIFE CONNECTION phối hợp tổ chức cùng TOONG MINH KHAI
#ToongMinhKhai #Coworkingspace #Eventspace

Posts you may like