Buổi chiếu phim: A Quest for Meaning #24

“Hành trình đi tìm ý nghĩa #Aquestformeaning là một bộ phim tuyệt vời tràn đầy tính nhân văn và góc nhìn lạc quan mà bất cứ ai xem xong cũng muốn chia sẻ thông điệp: Bạn cần phải nhìn vào sâu bên trong để tìm kiếm được hạnh phúc!” ~ Meditation In Saigon.

Một niềm vui cho Tháng 7 này cộng đồng Meditation In Saigon hân hạnh sẽ cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng đem bộ phim ý nghĩa này đến với các bạn trẻ mong muốn khám phá trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống và hiểu hơn về bản than mình.

Số lượng giới hạn nên ưu tiên các bạn đăng ký đầu tiên cho các bạn đến từ trường Đại học Tôn Đức Thắng nhé!

Bộ phim kể về hành trình vô cùng thú vị của 2 người bạn niên thiếu, Marc và Nathanaël, trong 6 tháng, qua 3 lục địa, với 29 buổi phỏng vấn các chuyên gia & nhân vật kiến tạo thế giới trong nhiều lĩnh vực. Họ quyết định bỏ lại tất cả để bước vào một cuộc hành trình khám phá sự thật về thế giới xung quanh.

Bộ phim như một lời mời gọi hãy đặt câu hỏi về nhân sinh quan của mình qua việc khám phá những lựa chọn mới, cách tư duy mới, lối sống mới… Bộ phim sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang đi tìm cho mình một con đường để tạo nên thay đổi cho bản thân và xã hội, như cách nó đã làm với nhóm tổ chức và những người tình nguyện đem bộ phim này phổ biến khắp thế giới.

Buổi chiếu phim với sự tham gia Mindfullness Coach Lương Ngọc Tiên diễn ra tại:

♥ Thời gian: 8h00 – 11h00, Thứ Bảy, ngày 07/07/2018
♥ Địa điểm: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
♥ Số lượng tối đa: 150 người

Posts you may like